Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 8

Thông tin mới nhất về giá Galaxy Note 8 và ngày ra mắt

Càng gần với ngày ra mắt, Galaxy Note 8 càng rò rỉ nhiều thông tin và hình ảnh hơn. Mới đây, Samsung đã đưa ra dự kiến về mức giá Galaxy Note 8 và thời điểm ra mắt công chúng.

Ad Space

Thông tin ngày đăng kí và ra mắt Note 8

Báo cáo từ Gsmarena cho hay, Galaxy Note 8 sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng trước từ ngày 1-10/9 và sẽ lên kệ từ ngày 15/9. Khoảng thời gian cho đặt hàng trước 10 ngày là ít hơn so với Galaxy S8 hồi tháng 4. Tuy nhiên, dự kiến lượng đặt mua sẽ lớn vì Note 7 trước đó bị thu hồi, rất nhiều fan hâm mộ Galaxy Note đang chờ đợi Note 8.

gia-Galaxy-Note-8

Note 8 có tới 8 biến thể màu sắc để lựa chọn bao gồm: Gold, Midnight Black, Arctic Silver, Orchid Gray (Violet), Coral Blue, Dark Blue, Pink và Deep Sea Blue. Trong đó 3 màu sắc vô cùng mới Arctic Silver, Dark Blue và Deep See Blue chưa từng xuất hiện trên các siêu phẩm Note 7 tân trang, Samsung Galaxy A9, Samsung a7 2016…trước đây của Samsung.

gia-Galaxy-Note-8

Theo gizmochina, Galaxy Note 8 sau khi ra mắt vào 23/8 thì máy sẽ bắt đầu lên kệ tại Úc vào ngày 9/10. Được biết, Úc không phải là quốc gia đầu tiên mà Note 8 lên kệ nhưng điều bất ngờ đây lại là quốc gia đầu tiên cho đăng ký nhận thông tin siêu phẩm này trước. Việc đăng ký gồm để lại các thông tin cơ bản như họ tên, email, số điện thoại và tài khoản Instagram nếu bạn có.

Một đại diện của Samsung cũng chia sẻ: “Công ty đã sẵn sàng vì vậy sẽ không có bất kỳ sự thất bại nào về doanh thu của chiếc smartphone này”.

Ad Space

Giá bán Galaxy Note 8

Có một bí mật vừa được hé lộ cho thấy Galaxy Note 8 sẽ là smartphone đắt nhất trong lịch sử của Samsung.

gia-Galaxy-Note-8

“Ông vua tin đồn” của làng công nghệ Evan Blass vừa tiết lộ một số thông tin vô cùng quan trọng khiến người dùng cả thế giới “choáng ngợp”. Theo Blass, giá Galaxy Note 8 khởi điểm có thể rơi vào khoảng 999 Euro (xấp xỉ 25.5 triệu đồng) tại thị trường Châu Âu do phải chịu thuế cao.

Còn đối với những thị trường khác như Mỹ, giá Galaxy Note 8 có thể được bán tới 900 USD (xấp xỉ 20.4 triệu đồng). Đây là một mức giá khá cao so với hầu hết kỳ vọng.

Hãy cùng đón chờ Galaxy Note 8 với màn hình vô cực 6.3 inch, máy trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB cùng camera kép với khả năng zoom quang 3x có mặt tại Việt Nam vào thời gian tới nhé!

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>