Samsung Galaxy Note 7

“Sốc” Samsung Galaxy Note 7 rerfurbish chỉ còn 10,2 triệu

Nếu bạn hay theo dõi thông tin về chiếc điện thoại Samsung galaxy note 7 rerfurbish tinhte trong thời gian qua thì cách đây hơn chục ngày thì note 7 refurbished giá được dân kinh doanh mời khách là 10,98 triệu nhưng tính tới thời điểm này một số địa chỉ kinh doanh hàng xách tay chỉ đưa ra với giá chỉ còn 10,2 triệu. Chắc chắn thông tin này sẽ khiến nhiều khách hàng thích thú và mong sở hữu nó.

Ad Space

Khảo sát của ICTnews cho thấy, thay vì giữ nguyên mức giá trước từ 10,89 – 10,99 triệu đồng, hiện có nhiều nơi cho khách đặt mua với giá thấp hơn 800.000 nghìn đồng so với những ngày đầu. Thiết bị được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 15 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Sau khi thông tin này được lan truyền rất nhiều khách hàng đã liên hệ với cửa hàng để hỏi cách thức sở hữu.

Làm sao để khách hàng sở hữu Galaxy note 7 tinhte tại Việt Nam

Samsung-Galaxy-Note 7-rerfurbish

Gần đây Samsung Vina đã khẳng định galaxy note 7 rerfurbish tinhte phiên bản mới sẽ không được bán tại thị trường Việt Nam vì lý do chính đáng và  mở bán tại Hàn quốc đầu tiên vào cuối tháng 6 này. Số lượng ban đầu dự tính là 300.000 chiếc. Vì vậy muốn đưa những smartphone tân trang này về nước, giới kinh doanh hàng xách tay cần phải mua lại lô hàng Galaxy Note FE tại Hàn Quốc từ hình thức đấu thầu số lượng lớn.

Trước đó, giữa tháng 4/2017, trên rất nhiều trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về chiếc smartphone được tân trang với giao diện tiếng việt.  Để khắc phục sự cố trước kia, dung lượng pin đã được giảm chỉ còn 3200mAh, mã model N935, chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất.

Ad Space

Galaxy note 7 rerfurbish tinhte vẫn giữ nguyên thiết kế, tính năng cũng như cấu hình phiên bản đầu. Ngay sau khi các thông tin này được đưa ra rất nhiều khách hàng tỏ ra háo hức, mong muốn đến ngày Samsung Hàn Quốc tung ra thị trường.

Theo ICTnews đại diện một cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội chia sẻ với mức giá gốc giá gốc 380 USD (8,6 triệu đồng) thì khi về đến Việt Nam có thể được bán với giá 10 -11 triệu hoặc có thể nhỉnh hơn 10 triệu đồng để cạnh tranh với các mẫu máy mới ra thuộc Samsung hoặc các hãng khác.

Nếu Samsung có thêm những thông báo mới chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết nhất trong những bài chia sẻ sau.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>