Samsung Galaxy A5

Samsung tăng gấp đôi sản lượng màn hình OLED cung cấp cho Iphone 9?

Tuy Iphone 8 vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng dường như hai hãng sản xuất công nghệ lớn Samsung và Iphone đã kí một thoải thuận cho lô hàng 180 triệu màn hình OLED để chuẩn bị cho việc sản xuất Iphone 9.

Ad Space

Theo dự kiến, khoảng tháng 9 năm nay Iphone 8 sẽ được ra mắt trên thị trường nhưng có vẻ như Iphone đã bắt đầu đảm bảo nguồn cung cấp màn hình cho Iphone 9 trong năm tới.

iphone-9

Nguồn tin từ Bell tiết lộ rằng Apple và Samsung đã ký thỏa thuận cho một lô hàng hơn 180 triệu tấm nền OLED và cho biết sẽ được sử dụng cho chiếc flasgship hàng đầu của Apple trong năm tới là điện thoại IPhone 9.

Con số này cao gấp đôi số lượng màn hình OLED mà Apple thỏa thuận cung cấp cho Apple trong năm 2017 nên có nhiều nguồn tin khẳng định năm nay sẽ có một phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED.

iphone-9

Những ai thường theo dõi thông tin về Apple có lẽ sẽ hơi bối rối vì tháng trước các nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định 2 công ty đã chốt thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa có thông tin về sản lượng màn hình OLED mà Samsung đồng ý sản xuất cho Apple được tiết lộ.

Theo một số tin đồn, Apple sẽ trình làng 2 phiên bản iPhone 9 với màn hình 5.28 inch và 6.46 inch và tất nhiên cả 2 đều sử dụng màn hình OLED. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên điện thoại của mình từ năm tới thì những con số vừa rò rỉ cho thấy công ty này đặt kì vọng khá lớn vào Iphone 9.

Ad Space

iphone-9

Một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây cho biết: “Hai công ty gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều khoản chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác như thiết kế màn hình và chức năng có thể được điều chỉnh trong quá trình phát triển các phiên bản điện thoại”.

Có vẻ như Iphone 8 đã sẵn sàng được Apple cho ra mắt, và chắc chắn Iphone 9 sẽ là “kiệt tác” được hãng sản xuất này chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Hãy cùng đón chờ hai “siêu phẩm” đến từ Apple nhé!

Xem thêm: Iphone 7 Plus

 

 

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>