Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

Samsung S8 bất ngờ “vượt mặt” đối thủ iPhone X

Tạp chí hàng đầu của Hàn Quốc mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát người tiêu dùng về việc lựa chọn dòng sản phẩm Smartphone tốt nhất về hiệu suất. Và kết quả khá bất ngờ khi cặp đôi S8 Samsung tốt hơn so với 2 iPhone mới của Apple.

Ad Space

Samsung S8 “vượt mặt” đối thủ iPhone X

s8-samsung

S8 tốt hơn so với 2 iPhone mới của Apple

 

Cụ thể, sản phẩm của Samsung đứng hàng đầu top các mẫu điện thoại tốt nhất 2017 do tạp chí Yonhap News khảo sát. Đó là mẫu điện thoại ra mắt hồi tháng 3 Samsung Galaxy S8 và S8 plus, được người dùng đánh giá cao về hiệu suất. Còn về phía đối thủ iPhone 8/8 plus ra mắt trong tháng 9 ở vị trí thứ 4 và thứ 5 sau phiên bản Samsung Galaxy S7.

Tuy nhiên, thực tế không phải dòng điện thoại nào của Samsung cũng được người tiêu dùng đánh giá cao khi cũng theo bảng xếp hạng này thì Galaxy Note 8 chỉ đứng thứ sáu trong danh sách. Ngược hoàn toàn so với dự đoán trước đó của nhiều chuyên gia công nghệ, khi họ cho rằng siêu phẩm này sẽ khôi phục lòng tin với sản phẩm Note, sau khi sự cố về Note 7 xảy ra.

 

s8-samsung

Galaxy Note 8 chỉ đứng thứ sáu trong danh sách

 

Ad Space

Ngoài ra, một sản phẩm khác của gã khổng lồ Hàn Quốc là LC V30 lại không thuộc top bảng xếp hạng vì sản phẩm không có sẵn tại thời điểm báo cáo biên soạn. Bên cạnh đó, sau cuộc khảo sát này có thông báo rằng, dường như nhiều fan của Apple đang mua các mẫu iPhone cũ 7 nhiều hơn, thay vì iPhone 8 và 8 plus.

Thực trạng hiện nay, dòng sản phẩm iPhone 7 đang bị cháy hàng, ngay sau khi hai chiếc điện thoại mới nhất của Apple được ra mắt. Điều này theo KeyBanc Capital Markets chia sẻ rằng, một phần lý do là do Apple đã không có những cải tiến đáng kể với mô hình mới.

 

s8-samsung

S8 chiếm lĩnh vị trí smartphone hiệu suất tốt, vượt mặt Apple

 

Theo truyền thông thì phiên bản mới iPhone bán ra rất nhanh khi người hâm mộ xếp thành hàng dài để được nâng cấp lên dòng smartphone mới nhất. Tuy nhiên, kết quả cuộc khảo sát lại thấy rằng, bản iPhone 8 không đạt được sức hút như những người tiền nhiệm trước đó. Lý do có thể, iPhone 8 bắt đầu từ 699 USD (699 USD), còn iPhone 7 đang dược giảm giá chỉ từ  549 USD (549 USD).

Như vậy, mẫu điện thoại Samsung đã “vượt mặt” đối thủ nặng ký Apple để chiếm lĩnh vị trí smartphone mới được người dùng ưa chuộng nhất. Điều đó, hoàn toàn có thể xảy ra trong thời kỳ nhạy cảm này. Còn bạn đang mong muốn sở hữu S8 Samsung hay iPhone 8.. hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Clickbuy để được tư vấn miễn phí nhé.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>