Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 phiên bản tím khói đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mới đây công ty phía Samsung Vina đã chính thức cho ra mắt phiên bản màu tim khói của dòng sản phẩm Samsung S8 Plus tại thị trường Việt Nam. Sau thông tin chính thức này rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu siêu phẩm smartphone này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Ad Space

Thông tin chính thức về sự ra mắt của dòng Samsung Galaxy S8+ tím khói

Samsung-S8

Samsung mới đây đã có sự đầu tư trong việc giúp người dùng có sự lựa chọn đa dạng về màu sắc, với thiết kế sang trọng cùng với phiên bản màu tím khói thanh lịch đã giúp cho Galaxy S8 Plus thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó “anh em họ hàng” thuộc dòng Samsung Galaxy” là S7 cũng chuẩn bị cho ra mắt màu xanh san hô tạo nên sự độc đáo trong phiên bản điện thoại này.

Samsung-S8

Còn về thiết kế và cấu hình của máy vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của Galaxy S8 Plus phiên bản Tím Khói sẽ kết hợp với những hiệu ứng phản quang rực rỡ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiện trước vẻ đẹp của thiết bị di động. Phía mặt lưng được phủ đều với tông màu tím khói sẽ càng tôn lên sự sang trong của dòng Samsung Phone S8 . Có thể nói sự lựa chọn dòng sản phẩm S8 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp đối với những người yêu thích sự hoàn hảo và mới mẻ.

Ad Space

Sau khi ra mắt, phía chuyên gia công nghệ cũng khẳng định đây là phiên bản độc đáo, sáng tạo tạo nên xu thế màu sắc của các dòng sản phẩm cao cấp.  Giá trị cốt lõi của sản phẩm Galaxy Samsung S8 là sự đồng nhất và hài hòa, trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Những ưu đãi khi mua Samsung Galaxy S8

Samsung-S8

Rất nhiều hệ thống cửa hàng di động đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt, nếu bạn đặt mua trước S8 Samsung Edge Tím Khói từ ngày 01 đến 07/07/2017 sẽ  có cơ hội sở hữu:

  • Các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free.
  • Thưởng thức Café tại hệ thống Highlands Coffee.
  • Xem phim tại CGV vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 30/04/2018.
  • Sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tối đa 4 lần/năm tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ.
  • Nhận nhiều gói quà và vật phẩm game mobile.
  • Được chăm sóc đặc quyền chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Hi vọng với thông tin hữu ích về dòng Samsung S8 phiên bản tím khói sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh cũng như những ưu đãi khi mua dòng sản phẩm này. Mọi thông tin thắc mắc liên quan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu em siêu phẩm cao cấp đang hot này nhé.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>