Samsung Galaxy S8

Samsung galaxy S8 Edge – Vẻ đẹp theo thời gian

Sự xuất hiện của Samsung Galaxy S8 edge đã cho chúng ta thấy một sự nỗ lực làm mới chính mình và luôn dẫn đầu trong sự sáng tạo. Với sự đột phá trong từng chi tiết, mang lại thiết kế hoàn toàn mới của smart phone.

Ad Space

Sáng tạo trong thiết kế

Nếu bạn là người đã từng sử dụng dòng Edge của Samsung thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cái cảm giác viền cong, vốn đã rất mỏng mà nay còn có cảm giác viền không gian trên samsung galaxy s8 edge bởi nó rất mỏng cùng màn hình tràn sang hai bên tạo cảm giác không viền, một sức hút khá lớn từ cái nhìn đầu tiên. Cầm trên tay chúng ta sẽ không có cảm giác cấn hay đau tay.

samsung-galaxy-s8-edge

Cuộc cách mạng về thiết kế của Samsung

Ngoại hình của samsung s8 price thật quá hấp dấn so với nhữung người anh em trên thị trường như Xiaomi Mi Mix, LG G6. Cầm S8 trên tay chúng ta như có cảm giác cầm một thiết bị hiện đại trong các bộ phim viễn tưởng. Dường như cuộc cách mạng về thiết kế đã ngày được chú trọng hơn, chúng ta có còn nhớ từ thời Nokia đã có rất nhiều chiếc điện thoại độc và lạ ra đời, lúc đó chúng ta có điện thoại chiếc lá, điện thoại thỏi son, điện thoại kiểu bàn tay cầm chơi game N-gage hay hàng loại dòng N- Series với thiết kế cực kì sáng tạo, và giờ đây chúng ta lại có một cách mạng thiết kế – đó chính là samsung s8 edge price.

samsung-galaxy-s8-edge

Viền màn hình thì mỏng thật đấy nhưng chất lượng hiển thị của samsung galaxy s8 price vẫn chữa thực sự làm mình hài lòng. Cái cảm giác rực rỡ và độ nổi hình ảnh vẫn thua một chút so với đàn anh HTC U ultra hay LG G6. Cảm giác màn hình rất rộng, nhưng chúng ta vẫn cầm gọn trong lòng bàn tay bởi tỉ lện 18:5:9, tức là chiều dọc gấp đôi chiều ngang.

Ad Space

Khen nhưng cũng có nhiều điểm để chê.

Về trải nghiệm màn hình sẽ không có gì để chê nếu galaxy s8 price có độ phân giải hiển thị cao hơn khi vẫn để 360 x 768. Màn hình dài hơn giúp cho ta lươt web, đọc báo ngon hơn, hiển thị nhiều thông tin hơn, giảm khả năng phải cuộn lên cuộn xuống nhiều lần mới đọc hết được một bài báo. Và nhờ cái tỉ lện 18:5:9, nút ảo đã không còn khó chịu nữa. Samsung galaxy S8 làm phím ảo mà vẫn thoải mái và vừa tay nhấn.

samsung-galaxy-s8-edge

Nút Home vật lý đã được biến thành nút Home ảo

Cái thứ 2 mình muốn nói đó là cảm biến vân tay, thực sự nó rất khó bấm bởi vị trí quá bất tiện và quá cao, ở vị trí này chúng tay khó có thể sử dụng để mở màn hình bằng một tay được, nhưng may mắn hơn là samsung đã trang bị cho chúng tay cảm biến mống mắt. Bạn chỉ cần nhấn vào vào nút home và đưa lên ngang mặt là có thể mở máy, khá nhanh và tiện lợi.

Cầm samsung galaxy S8 Edge trên tay bạn sẽ cảm nhận được nó rất tuyệt, và vẫn còn nhiều thứ mà mình chưa thể nói hết trong bài viết này. Để cảm nhận được hết những mới mẻ chiếc điện thoại này, bạn hãy đến ClickBuy để cùng trải nghiệm nhé.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>