Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S7, Uncategorized

Phải làm sao khi Samsung Galaxy S7 bị lỗi wifi?

Lỗi kết nối wifi là hiện tượng rất thường gặp trên các dòng Smartphone hiện nay. Với Galaxy S7 xach tay, mặc dù là một sản phẩm cao cấp và được yêu thích nhất nhì của Samsung, nhưng không phải vì thế mà smartphone này hoàn hảo đến từng centimét.

 Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi wifi của S7.

Ad Space

Galaxy-S7-xach-tay

Làm gì khi Galaxy S7 bị lỗi wifi?

Tương tự như người anh em Galaxy A5điện thoại Note 8, hay các dòng điện thoại thông minh khác, Samsung Galaxy S7 cũng sẽ do nhiều nguyên nhân gây ra và có thể đến từ các nguyên nhân như: lỗi từ Modem Wifi, cũng có thể do sai cấu hình iP Wifi nên không vào được. Và dưới đây là 2 cách giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Cách 1: Kết nối lại mạng wifi hiện tại của Galaxy S7 xach tay

Trước tiên, bạn vào mục “cài đặt” trên màn hình chính. Tiếp đến chọn wifi >  tên wifi (mà mình đang sử dụng) > Quên ( xóa các chỉ số hiện tại ).

Sau đó, bạn quay trở lại màn hình máy và bắt đầu truy cập vào mạng mà bạn vừa xóa, bằng cách nhập mật khẩu và xem kết quả. Nếu cách reset này không sửa được lỗi wifi bạn tiến hành cách 2.

Galaxy-S7-xach-tay

Quên mạng cũ, kết nối lại

Cách 2: Chỉnh sửa lại địa chỉ iP

Đầu tiên, bạn tiến hành các bước 1 và 2 như ở cách đầu tiên bài viết vừa chia sẻ. Đến bước chọn mạng Wifi bạn bấm và giữ tay vào mạng đó cho đến khi xuất hiện một bảng mới, bạn chọn vào phần “Sửa đổi cấu hình mạng”. Tiếp theo, bạn điền mật khẩu wifi vào, ở dưới bạn tích vào ô vuông “Hiện các tùy chọn chuyên sâu”. Cùng với đó, ở dưới cùng ô cài đặt Proxy, bạn chọn “tỉnh”.

Ad Space

Tiếp tục, bạn kéo xuống dưới điền iP như thông số sau: 192.168.0.1, 192.168.1.1, 192.168.2.1 và 192.168.3.1. Sau khi điền xong iP này, bạn quay trở ra màn hình máy và bắt đầu kết nối lại với mạng wifi và xem kết quả.

Galaxy-S7-xach-tay

Cách chỉnh lại địa chỉ iP

Galaxy-S7-xach-tay

Cách chỉnh lại địa chỉ iP

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn những thông tin cũng như thủ thuật xử lý khi Galaxy S7 xach tay lỗi wifi, phần lớn khi thiết bị gặp lỗi này đều có thể xử lý thành công qua 2 các trên. Tuy nhiên, nếu sau khi thực hiện 2 bước trên mà vẫn không sửa được lỗi trên S7 của bạn, rất có thể thiết bị của bạn đang mắc lỗi phần cứng. Vì thế bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín hàng đầu để được các kĩ thuật viên tư vấn và sửa chữa tốt nhất. Chúc bạn thành công khắc phục lỗi này!

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>