Samsung Galaxy J7

Phải làm sao khi Samsung Galaxy J7 đột nhiên bị treo?

Đây là hiện tượng mà những ai dùng Samsung J7 cũng từng gặp ít nhất một lần. Vậy thì hãy theo dõi những cách khắc phục dưới đây để chấm dứt hiện tượng này nhé.

Ad Space

Máy Samsung J7 2016 bị treo logo là hiện tượng không phải là hiếm gặp. Lúc đó máy sẽ có biểu hiện là người dùng đang thao tác thì máy bỗng bị đơ hoặc bị treo logo, hay khi khởi động lại máy thì máy bị treo logo rất lâu. Có thể nguyên nhân dẫn đến lỗi này thường là do các va chạm đã gây lỗi phần cứng hoặc trong phần mềm xảy ra vẫn đề xung đột bên trong. Nếu không muốn phải khó chịu với tình trạng này, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sau đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân máy Galaxy J7 2016 bị treo máy

 

j7-2016

 

  • Có thể do bạn đã cài ứng dụng nào đó không tương thích với máy nên đã gây xung đột. Cũng có trường hợp bạn đang dùng hệ điều hành cũ và nó không còn tương thích với máy nên đã khiến máy bị lỗi.
  • Hoặc máy của bạn thường xuyên phải làm việc quá tải, cài quá nhiều ứng dụng gây tràn bộ nhớ.
  • Máy bị hỏng về các linh kiện phần cứng bên trong máy như: Main, chip,làm bộ nhớ bị lỗi, phần cứng đã gây ảnh hưởng đến hoạt động trên máy và làm máy bị treo.
  • Cũng có thể máy bạn là hàng Samsung Galaxy J7 cũ nên máy đã bị hỏng hóc nhiều gây nên lỗi bị treo máy.

Cách khắc phục như thế nào?

 

j7-2016

 

Nếu bạn gặp tình trạng Samsung J7 2016 bị treo máy thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh thử những cách sau để khắc phục lỗi. Nếu như là lỗi thông thường máy sẽ có chuyển biến tích cực ngay còn nếu là lỗi nặng hơn, rất có thể máy của bạn đã bị hỏng về phần cứng và gặp những trục trặc khác trên máy nữa.

Ad Space

 

j7-2016

– Restart lại máy: Có thể máy bị lỗi treo máy có thể là do bạn đã lâu ngày không khởi động lại, có thể máy bạn sẽ hết bị treo ngay đấy.
– Hãy tắt bớt các ứng dụng, gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết và xóa các tập tin rác trên máy.

– Nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất để tránh những lỗi do phần mềm cũ không tương thích với máy.

j7-2016

Khi bạn đã thực hiện các cách trên mà tình trạng J7 2016 vẫn bị treo vẫn không thể khắc phục thì hãy đem máy tới ngay địa chỉ uy tín để được sửa chữa và khắc phục lỗi trên ngay nhé. Đặc biệt, khi lựa chọn mua những sản phẩm máy cũ thì bạn nên kiểm tra thật kỹ về chất lượng của máy để tránh gặp phải những lỗi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh J7 thì các dòng máy khác của Samsung như điện thoại Note 8, Note 7, S7, A7 cũng hay gặp phải tình trạng bị treo, do vậy bạn nên bảo vệ máy một cách kỹ lưỡng, tránh để máy bị va đập mạnh tải những ứng dụng quá nặng.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>