Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

Phải làm gì khi chức năng sạc nhanh của Galaxy S8 không hoạt động?

Tính năng sạc nhanh trên Samsung S8/Galaxy S8 Edge là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn. Nhưng sẽ có lúc nó lại dở chứng, khiến người dùng rơi vào tình huống oái oăm.

Ad Space

Tương tự như người tiền nhiệm Samsung S7, Galaxy S8 với tính năng sạc nhanh sẽ giúp máy chạy lâu hơn, tối ưu hóa thời gian sử dụng cho các tín đồ công nghệ.

Để khắc phục máy không hoạt động tính năng này, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra tính năng sạc nhanh trên Samsung S8 đã được kích hoạt chưa?

 

galaxy-s8-edge

 

Khác với các thiết bị Samsung khác, chúng ta có thể lựa chọn kích hoạt chế độ sạc nhanh trên Samsung S8, S8 Plus của mình thông qua thiết lập tính năng Fast cable charging.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào Cài đặt (Settings) -> sau đó chúng ta lựa chọn mục Bảo trì thiết bị (Device Maintenance).

 

galaxy-s8-edge

 

Ad Space

Tại đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi Galaxy S8 Edge sạc nhanh không hoạt động chúng ta ấn chọn tính năng Pin (Battery).

Bước 2 : Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt nâng cao (Advanced settings) và kích hoạt mục Sạc nhanh (Fast cable charging).

Như vậy chúng ta đã thực hiện kiểm tra, kích hoạt lại tính năng sạc nhanh trên thiết bị Samsung S8, Galaxy S8 Edge, tuy nhiên sau khi đã thực hiện xong điều này mà lỗi sạc vẫn tiếp tục diễn ra các bạn cần phải thực hiện cách sau

Tắt màn hình để khắc phục lỗi Samsung S8, S8 Edge sạc nhanh không hoạt động

 

galaxy-s8-edge

 

Nghe có vẻ khó tin nhưng nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi Galaxy S8 cũng như điện thoại Note 8 sạc nhanh không hoạt động chủ yếu gây ra trong quá trình sạc thiết bị bạn vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình hoặc sử dụng thiết bị để xem phim, lướt web… Chính vì nguyên nhân này hệ thống thiết bị Samsung S8 sẽ tự động giảm hiệu năng sạc trên thiết bị xuống để nhằm đảm bảo quá trình sạc và pin trên thiết bị được ổn định hơn, bớt nóng hơn.

Và để khắc phục lỗi Samsung Galaxy S8 sạc nhanh không hoạt động các bạn cần phải thực hiện tắt màn hình thiết bị đi, và thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng khắc phục sửa lỗi sạc nhanh không hoạt động, giúp nó trở lại binh thường.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu 2 cách sửa lỗi Samsung  Galaxy S8 sạc nhanh không hoạt động mà bạn có thể áp dụng để tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị được ổn định cũng như quá trình sạc Galaxy S8 Edge được tốt và ổn định hơn. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã khắc phục thành công lỗi sạc nhanh trên chiếc “dế yêu” của mình.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>