Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

Ngỡ ngàng khi Samsung S8 tại Mỹ khuyến mãi mua 1 tặng 1

Samsung S8 tại Mỹ đang là từ khóa Hot được nhiều khách hàng quan tâm với chương trình khuyến mãi của smartphone Mỹ. Hiện tại nhà mạng T- Mobile áp dụng mua 1 tặng 1 cho bộ đôi S8 và S8 +. Vì vậy nó đang gây sốt cho các tín đồ công nghệ các nước trên thế giới.

Tìm hiểu rõ về chương trình khuyến mãi Samsung S8 tại Mỹ

Nhắc đến chương trình khuyến mãi Samsung S8 của Mỹ, không ít người sẽ phải ngỡ ngàng vì độ chịu chơi của các nhà mạng ở nước này. Theo PhoneArena cho biết, đây cũng không phải là lần đâu tiên chương trình diễn ra mà đã được áp dụng vào hồi tháng 5.

Ad Space

samsung-s8

Samsung Galaxy S8 tại thị trường Mỹ

Mỗi khách hàng khi tham giá cần phải cấp nhận một số yêu cầu từ nhà mạng như gói sử dụng trong vòng 24 tháng và nhiều thứ khác. Ngoài ra chương trình không bắt buộc bạn  phải là khách hàng mới, chỉ cần người đó đặt mua bất kỳ 2 sản phẩm Galaxy S8 hoặc S8+.

Sau khi thanh toán, bạn nhập mã khuyến mãi trên trang web chính thức của nhà mạng T-Mobile, nhà mạng này sẽ hoàn trả lại 750 USD với S8 hoặc 800 USD với Galaxy S8+ thông qua thẻ tín dụng của người mua.

samsung-s8

Điện thoại S8 tại Mỹ

Sau khi thông tin khuyến mãi này đăng tải, rất nhiều khách hàng các quốc gia khác trên thế giới đều mong muốn nước mình áp dụng chương trình này. Thị trường Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Vì vậy hi vọng trong tương lai gần, nhà mạng tại Việt Nam có thể đưa ra chương trình khuyến mãi tương tự như thị trường Mỹ.

Ad Space

Vậy giá Samsung S8 tại Mỹ bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá của Samsung Galaxy S8 đang giảm khá mạnh chỉ còn 360 USD (tương đương 8,1 triệu đồng). Ngoài ra nếu bạn mua trả góp qua nhà mạng Sprint người dùng chỉ cần chi ra 14,99 USD/ tháng trong 24 tháng. Còn nhà mạng Verizon và AT & T, người dùng có thể mua máy trả góp với giá 17,5 USD/ tháng hoặc 18,33 USD/ tháng (tương đương với khoảng 9,5 triệu đồng và 12,5 triệu đồng).

samsung-s8

Giá Samsung S8 tại Mỹ

Bên cạnh đó phiên bản Lock có giá 13 triệu đồng trong khi S8+ mở khóa cao hơn là 15,3 triệu. Còn thị trường Việt Nam có giá khá cao khoảng 18 – 20 triệu đồng. Nếu bạn đang muốn sở hữu smartphone cao cấp này có thể tham khảo tại Clickbuy. Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguyên seal, nói không với hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Với thông tin về Samsung S8 tại thị trường Mỹ sẽ giúp nhiều khách hàng Việt Nam có cơ hội để sở hữu chiếc điện thoại thông minh này. Mọi thông tin liên quan tới thiết bị sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết tới.

 

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>