Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy J7, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S

[News] BlackBerry tăng cường chế độ bảo mật cho Samsung

Sau hàng loạt sự ra mắt của các dòng Galaxy S8 edge, Note 8.. Mới đây nó đã được tăng tốc độ an toàn thông tin nhờ công nghệ bảo mật hợp tác cùng BlackBerry. Như vậy Samsung ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong thế hệ điện thoại mới, từ đó tạo tâm lý yên tâm hơn khi sử dụng.

Ad Space

BlackBerry tăng cường chế độ bảo mật cho Samsung

 

galaxy-s8-edge

BlackBerry tăng cường chế độ bảo mật cho Samsung

Từ lâu mối quan hệ giữa gã khổng lồ Hàn Quốc và BlackBerry đã được thiết lập và sẽ tiếp tục mở rộng khi hai bên cùng nhau bổ sung thêm tính năng Secu Voice cho hệ thống Samsung Knox. Samsung Knox chính là chức năng được tích hợp trên những dòng máy cao cấp Galaxy.

Hiểu rõ hơn về tính năng Secu Voice

 

galaxy-s8-edge

Secu Voice tính năng bảo mật

SecuVoice mà BlackBerry và Samsung vừa bổ sung cũng chính là hệ thống bảo mật các cơ quan chính phủ liên bang Đức sử dụng để đảm bảo an toàn thông tin trên các cuộc gọi trong nhiều năm gần đây. Ở phiên bản mới nhất lần này, đạt chuẩn SNS của văn phòng bảo mật thông tin liên bang Đức (BSI).

Ad Space

Samsung Knox có kèm theo một số công nghệ bảo mật của BlackBerry và được tổng hợp lại dưới tên gọi SecuSuite. Hiện nay nó đã được tích hợp trên những dòng smartphone cao cấp của nhà sản xuất Hàn quốc như Samsung Galaxy S7, S7 edge, S8, Galaxy S8 edge, Note8 hay máy tính bảng Galaxy Tab S2, Tab S3…

 

galaxy-s8-edge

BlackBerry hợp tác với Samsung tăng cường chế độ bảo mật cho điện thoại cao cấp

Với sự bổ sung lần này của SecuVOICE, người dùng Samsung sẽ yên tâm thực hiện các cuộc gọi bảo mật và ngoài ra còn một tính năng nữa được bổ sung cho SecuSUITE là BlackBerry UEM (Unified Endpoint Management) hay trước đây được gọi là BES nhằm mang lại cho một giải pháp quản lý đồng bộ xuyên suốt các thiết bị và ứng dụng trong cùng một hệ thống yêu cầu bảo mật.

Độ an toàn của SecuSuite được nâng cấp sẽ có thêm tính năng BlackBerry Unified Endpoint Management (UEM), đây là một hệ thống kiểm soát an toàn cho thiết bị và các ứng dụng cài trên đó. Dó đó những ai đang sở hữu những siêu phẩm đình đám đang Hot hiện nay như S7 hay Samsung Galaxy Note 8 đều được bổ sung chức năng bảo mật này.

Như vậy với việc hợp tác cùng với BlackBerry, các mẫu máy Galaxy sẽ tăng thêm độ bảo mật, từ đó tìm kiếm nhiều hơn các cơ hội thâm nhập mảng thiết bị cho chính phủ hay doanh nghiệp, nơi mà độ bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là một trong những lợi thế của gã khổng lồ so với những hãng khác.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>