Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 8

Đọ màn hình Samsung Note 8 với iPhone 8: Ai hơn ai?

Android và Apple luôn là 2 đối thủ truyền kiếp, tuy nhiên sự ra mắt lần này cả hai siêu phẩm đều sở hữu màn hình do Samsung sản xuất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng so sánh cuộc đọ sức giữa hai phiên bản lần này nhé, xem ai sẽ chiếm ưu thế hơn nhé.

Ad Space

Đọ màn hình giữa hai siêu phẩm đình đám Note 8 và iPhone X

Từ những sản phẩm trong phân khúc tầm trung như Samsung Galaxy J7 16Gb, A7 Samsung.. Android và Apple luôn có sự cạnh tranh. Mới đây iPhone X chính là sự đột phá về thiết kế, Apple luôn tỏ ra tự hào trong sự kiện vừa qua. Tuy nhiên nó có nhiều khía cạnh thua kém nhiều so với đối thủ.

 

Ngắm nhìn màn hình OLED của siêu phẩm mới Apple và Samsung

Ngắm nhìn màn hình OLED của siêu phẩm mới Apple và Samsung

Màn hình iPhone X là đặc điểm mà Apple tỏ ra rất tự hào trong sự kiện vừa qua. Hãng khẳng định công nghệ Super Retina HD là vượt trội so với các đối thủ hiện nay tuy nhiên thực tế nó lại có nhiều khía cạnh thua kém rất nhiều so với đối thủ.

 

Ngắm nhìn màn hình OLED của siêu phẩm mới Apple và Samsung

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp màn hình iPhone X

Ad Space

Dựa theo nguồn tin chính thức mà Apple đăng tải trên website thì màn hình iPhone X có độ vào khoảng khoảng 625 nits. Số liệu này thấp hơn nhiều so với các máy dùng màn hình OLED khác như Galaxy Note 8 hay S8 của Samsung. Cụ thể, độ sáng của Galaxy S8/S8+ cao nhất có thể đạt tới 1000 nits, Note 8 thì là 1200 nits.

 

Ngắm nhìn màn hình OLED của siêu phẩm mới Apple và Samsung

Màn hình của điện thoại Note 8

Thực tế so với màn hình LCD trên các dòng iPhone cũ thì tấm nền OLED/AMOLED vốn bị chê bai vì có độ sáng quá thấp, sai lệch màu và tuổi thọ thấp hơn. iPhone X đã giải quyết được gần hết các nhược điểm này, nhưng độ sáng thì có thể vẫn chưa làm người dùng hài lòng được.

Ngoài điểm mạnh về độ sáng màn hình Galaxy Note 8 hay S8 còn được ưu ái hơn vì độ phân giải cao hơn, màn hình cong tràn thú vị, không có “vết lõm” và nhất là độ sáng tốt hơn. Với thời tiết nhiều nắng như tại Việt Nam thì việc màn hình đủ sáng khi dùng ngoài trời có lẽ sẽ là ưu tiên của hầu hết người dùng. Chính vì vậy so với những chiếc Samsung cũ như Samsung Galaxy A9 price…. thì Note 8 có sự khác biệt nổi bật từ thiết kế và tính năng.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>