Samsung Galaxy Note 7

Lý do Samsung Galaxy Note 7R không bán tai Việt Nam

Rất nhiều nguồn thông tin trong thời gian gần đây cho biết Samsung Galaxy Note 7R có thể bán tại Việt Nam vào cuối tháng 5 tuy nhiên đại diện phía Samsung mới đây đã bác bỏ tin này.

Ad Space

samsung-galaxy-note-7r

Samsung Galaxy Note 7R

Lý do được ông Nguyễn Trí Thông – Giám đốc truyền thông của Samsung chia sẻ rằng: Vì hàng loạt sản phẩm smartphone của Samsung hiện nay tại Việt Nam đã được bao phủ mọi phân khúc giá đáp ứng tốt trước nhu cầu của khách hàng.

Đại diện khác của Samsung cũng cho biết: Ngoài lý do chính trên vẫn còn nhiều điều đáng bàn liên quan tới chiến lược marketting. Nếu Note 7R bán ra không được quảng cáo mạnh mẽ thì doanh thu không có, ngược lại marketing mạnh thì Note 7 có thể lấy mất “miếng bánh” lớn của các sản phẩm khác cùng phân khúc giá. Như vậy không khác gì gà nhà đá gà nhà.

samsung-galaxy-note-7r

Hơn nữa, việc Samsung Galaxy Note 7R bán ra sẽ vô tình khơi gợi sự cố trước kia khiến nhiều khách hàng hoang mang, nghi vấn dẫn đến ảnh hưởng danh tiếng của Samsung nói chung và những chiếc flagship đang chuẩn bị ra mắt như Note 8 nói riêng.

Do đó trước những lý do chính đáng này, việc Samsung không mang Note 7R về Việt Nam chúng ta có thể thông cảm.

Như thông tin đã được công bố trước đó, Note 7 tân trang sẽ giữ nguyên tính năng của phiên bản cũ, cũng như cảm biến mống mắt, chống nước… Ram 4 GB, hệ thống camera 12 MP theo công nghệ Dualpixel. Chỉ có dung lượng pin được thu nhỏ xuống 3.200mAh, bên trong máy bố trí lại vị trí linh kiện để giúp máy an toàn và loại bỏ khả năng chống cháy nổ.

Ad Space

samsung-galaxy-note-7r

Trước thông tin xác nhận chính xác này, chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng đang mong chờ dòng sản phẩm Note cảm thấy hụt hẫng.

Phần đông khách hàng mong muốn Samsung sẽ mang chiếc Note 7R về Việt Nam dù là hàng tân trang để có thể nâng cấp trải nghiệm. Hơn nữa, với việc Samsung xử lý tốt khủng hoảng vụ Note 7 hồi tháng 10 đã làm phần lớn khách hàng yên tâm khi mua Note 7R chính hãng nên không cần phải maketing mạnh mẽ.

1 Bạn có nickname Huy chia sẻ:”Mong Samsung sẽ suy nghĩ lại vì rất nhiều fansam muốn sở hữu Note 7 chính hãng mặc dù giá có cao hơn hàng xách tay. Note 5 đã bán khá lâu nên có thể thay thế Note 7 bằng Note 5.

Ông Nguyễn Trí Thông cho biết sản phẩm Note 7 tân trang xách tay được bán tại Việt Nam không phải hàng được phân phối chính thức nên sẽ không được áp dụng các chế độ bảo hành. Vì vậy khách hàng cần lưu ý thông tin này. Bên cạnh đó sẽ có nhiều người tò mò về mức giá và có nhiều thông tin trái chiều nên chúng ta không thể biết chính xác Galaxy Note 7R  Vì vậy hãy cùng chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa để có thêm thông tin chính xác hơn về thiết bị này nhé.

 

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>