Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

Không có camera kép, S8 vẫn có thể chụp chế độ chân dung Portrait Mode

Mới đây có nhiều nguồn tin cho rằng, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật sẽ giúp smartphone Samsung S8 hay S8+ sở hữu chế độ Portrait Mode (chụp ảnh chân dung) trong thời gian tới.

Ad Space

S8 có thể chụp chế độ chân dung Portrait Mode

Mới đây xuất hiện thông tin phía Samsung có thể mang tới người dùng chế độ chụp ảnh chân dung dung Portrait của Galaxy Note 8 lên S8 thông qua bản cập nhật phần mềm. Ngoài ra một khách hàng đã viết email hỏi liệu phiên bản S8/S8 plus có được chụp ảnh xóa phông hay không thì câu trả lời nhận được được là có thể, dù hiện tại chưa có bất cứ thông tin gì.

 

samsung-s8

 

Tuy là chưa có thông báo chính thức từ gã khổng lồ Hàn Quốc nhưng có nhiều gợi ý rằng tính năng này thực sự có thể xuất hiện trên bộ đôi Samsung S8 mà còn có khả năng xuất hiện trong thời gian gần nhất.

Samsung có thể sẽ đưa chế độ chụp chân dung Portrait của Note 8 lên S8 thông qua bản cập nhật phần mềm. Một khách hàng của hãng điện tử Hàn Quốc đã viết email hỏi liệu Galaxy S8 và S8 Plus có được chụp xóa phông hay không và câu trả lời của nhân viên chăm sóc là có thể, dù hiện tại chưa có thông tin gì.

 

samsung-s8

 

Ad Space

Từ trước tới nay Portrait Mode hiện chủ yếu có trên điện thoại camera kép với một ống kính tele phụ. Nó sẽ cho phép người sử dụng chụp được những bức hình chân dùng không hề kém cạnh máy DSLR chuyên nghiệp với đối tượng chính được tập trung lấy nét trong khi phần hậu cảnh được làm mờ.

Samsung đã được giới thiệu phiên bản Portrait Mode của riêng họ với tên gọi là  “Live Focus” trên chiếc điện thoại camera kép đầu tiên của hãng là siêu phẩm Note 8. Với tính năng trên bạn có thể điều chỉnh các tấm ảnh có hậu cảnh bị làm mờ để làm nổi bật chủ thể chính.

 

samsung-s8

 

Song, mới đây google đã chứng minh, không cần phải ống kính elephoto thứ hai  để đạt được hiệu ứng Portrait Mode. Điện thoại Pixel của Google được giới thiệu với một cảm biến đơn ở mặt trước và mặt sau tạo ra hiệu ứng bokeh với sự trợ giúp của công nghệ Dual Pixel. Theo lý thuyết, một bản cập nhật phần mềm có thể mang lại một tính năng tương tự cho Samsung S8 và S8+ vì cả 2 đều sử dụng cảm biến Dual Pixel.

Như vậy, những ai đang yêu thích sử dụng dòng sản phẩm Galaxy S8/S8 plus hay Note 8 thì có thể sắp tới sẽ được trải nghiệm thêm tính năng tuyệt vời này. Ngoài ra những ai chưa biết nên mua sản phẩm ở đâu mới đảm bảo máy chất lượng thì có thể tham khảo Clickbuy – 1 địa chỉ được nhiều khách hàng biết tới với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hoàn toàn phải chăng.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>