Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S8

[Hot] Vài ngày nữa Samsung S8 sẽ được nâng cấp lên Android 8.0

Rất nhiều người đang sử dụng điện thoại Galaxy S8/S8 plus mong chờ ngày 31 tháng 10 sắp tới để được trải nghiệm thử Android 8.0 Oreo. Và thị trường sẽ được nâng cấp đầu tiên là Hoa Kì. Vậy thông tin cụ thể thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Ad Space

Samsung S8 sẽ được lên Android 8.0 

Cụ thể, Samsung đang có chương trình khởi động thử nghiệm Android 8.0 Oreo cho chủ sở hữu Galaxy S8 và Galaxy S8 plus vào thứ 3, ngày 31 tháng 10 sắp tới. Trong khi đó thị trường Anh thì vẫn chưa được xác nhận liệu có được tham gia kế hoạch lần này hay không. Nếu như năm ngoái, những chủ sở hữu Samsung Galaxy S7/S7 edge ở hai thị trường nói trên đều được trải nghiệm trước phiên bản Beta của Android 7.0 Nougat.

 

galaxy-s8

Samsung S8 chuẩn bị lên Android 8.0

 

Ngoài ra nhiều nguồn tin cũng cho biết, chỉ những khách hàng nào của T-Mobile và Sprint có thể tham gia còn Verizon và AT & T không phải là một phần của chương trình. Hiện nay, phía Hàn Quốc dự là lên kế hoạch thử nghiệm trên 7.500 thiết bị. Đối với phiên bản không khóa mạng S8 số model SM-G950U1 cũng được tham gia chương trình, miễn là nó được sử dụng trên mạng Sprint hoặc mạng T-Mobile. Ngoài ra, Samsung có thể sẽ thự hiện thiết kế lại giao diện người dùng của Samsung Experience.

 

galaxy-s8

Samsung khởi động thử nghiệm Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và Galaxy S8 plus

Ad Space

 

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin về một chương trình tương tự với thiết bị Samsung Galaxy Note 8  mặc dù đây là sản phẩm dự kiến sẽ được ưu tiên sử dụng Android 8.0 Oreo để thu hút khách hàng mua sắm. Dựa theo thông tin xác nhận của chi nhánh Samsung thì phiên bản Android lớn tiếp theo của hệ điều hành của Google sẽ chính thức đưa đến tay người dùng vào đầu năm 2018.

 

galaxy-s8

Samsung khởi động thử nghiệm Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và Galaxy S8 plus

 

Vì thế, thông tin thử nghiệm vào cuối năm nay được xem là khá tin cậy, phù hợp với mục đích phát triển của Samsung. Hơn nữa, trong thời gian gần đây, gã khổng lồ này đã cập nhật một số ứng dụng Android của mình để hỗ trợ phiên bản Oreo nhưng vẫn chưa chia sẻ bất kỳ tin tức về chương trình thử nghiệm nói trên.

Hy vọng với thông tin hữu ích trên sẽ giúp những fansam đang và sắp cầm trên tay smartphone cao cấp S8 sẽ chuẩn bị tinh thần cập nhật phần mềm mới nhất cho dế yêu của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giải đáp trực tuyến.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>