Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 8

Hơn 1 tháng, Note 8 luôn có sức hút “khó cưỡng” tại Hàn Quốc

Từ khi mới ra mắt đến nay, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng tại thị trường Hàn Quốc. Doanh số vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm mà luôn trong tình trạng “đắt đỏ”, niềm mơ ước sở hữu của nhiều fansam.

Ad Space

Note 8 luôn có sức hút “khó cưỡng” tại thị trường Hàn Quốc

Thực tế, dựa trên con số thống kê gần đây thì doanh số bán ra của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 không ngừng tăng, kể từ khi chính thức bán ra tới thởi điểm hiện tại. Con số ước tính khoảng 10.000 – 20.000 chiếc Note8 được bán ra mỗi ngày, và hiện tại mẫu smartphone “Hot” này đang chiếm lĩnh vị trí top thiết bị bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc.

 

dien-thoai-samsung-galaxy-note-8

Dù đã lên kệ được hơn 1 tháng nhưng Note8 vẫn đang “đắt như tôm tươi” tại Hàn Quốc

 

Đối với chuyên gia công nghệ thì điều này không quá ngạc nhiên khi dòng sản phẩm Galaxy Note từ trước tới nay luôn nhân được sự quan tâm, và lựa chọn nhiều hơn so với bất kỳ dòng sản phẩm khác cùng hãng Samsung. Đặc biệt nữa là họ đã phải chờ đợi 2 năm mới có thể được trải nghiệm thế hệ Note yêu thích tiếp theo của mình.

Galaxy Note 8 luôn nhận được sự quan tâm của nhiều fansam

Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 chính thức được giới thiệu trong tháng 9, ngay sau đó đã mang về cho gã khổng lồ Hàn Quốc hơn 850.000 đơn đặt hàng, cao hơn gấp đôi so với những gì đàn anh Samsung Galaxy Note 7 đã làm được vào năm 2016.

 

dien-thoai-samsung-galaxy-note-8

Samsung Note 8 đắt như “tôm tươi” tại thị trường sứ xở kim chi

Ad Space

 

Dựa theo thông tin thống kê từ ATLAS Research & Consulting, mẫu điện thoại phiên bản bộ nhớ trong 64 Gb do nhà mạng SK Telecom phân phối là thiết bị bán chạy nhất tại thị trường quốc nội trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10.

Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng smartphone này đang chiếm tới 28,3% thị phần doanh thu của smartphone tại đây. Đồng thời các chuyên gia cũng dự đoán con số này sẽ không có dấu hiệu suy giảm mà ngược lại sẽ gia tăng hơn nữa với những phiên bản cao cấp nhất của dòng Note này với bộ nhớ trong lên tới 256Gb.

 

dien-thoai-samsung-galaxy-note-8

Sức hút khó cưỡng của Note 8

 

Trong tháng 10, so với doanh số mà chiếc điện thoại S8 đạt được thì Note 8 đã ngang ngửa bằng. Tuy nhiên với tình hình hiện tại mà nói thì cơ hội smartphone Note 8 sẽ có cú bứt phá mạnh mẽ hơn và Samsung sẽ có thêm kỷ lục mới về doanh số cùng với con át chủ bài của mình.

Và tại thị trường Việt Nam, mặc cho những biến động trong thời gian chờ những siêu phẩm tiếp theo của các hãng đình đám như Apple ra mắt thì Note 8 cũng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều fansam nói chung. Điều đó được thể hiện rất rõ tại hệ thống Clickbuy của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo những dòng máy tầm trung như Samsung A5, A7 hay dòng J .. thì đến ngay cửa hàng để mua được mức giá vô cùng ưu đãi nhé.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>