Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy A7

Hiệu năng mạnh mẽ và những tính năng nổi bật đến từ Samsung A7 Gold

Samsung A7 Gold với cải tiến về màn hình kích thước lớn cùng thiết kế nguyên khối và hiệu năng nâng cấp mạnh mẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ad Space

Được biết đến là mẫu sản phẩm có thiết kế sáng trọng, ngôm nguyên khối, Samsung Galaxy A7 Gold hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội với hiệu năng hoạt động tuyệt với với tốc độ cao. Màn hình kích thước Super AMOLED 5,5 inch cùng cặp đôi camera có chất lượng cao cùng trang bị bộ vi xử lý cấu trúc 64-bit, đây thực sự là dòng sản phẩm trung cao của Samsung đem lại sự ưng ý và hài lòng cho người dùng khi sở hữu.

Thiết kế sang trọng – Màu Gold thời trang

Samsung-A7-Gold

Theo đó, đây là dòng sản phẩm đầu tiên của Samsung được thiết kế nguyên khối kim loại đem lại vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng hơn cả. Bên cạnh đó, màn hình FullHD AMOLED có kích thước 5.5 inch giúp bạn có trải nghiệm đỉnh cao khi sử dụng, trong bộ sưu tập 6 màu trên Samsung A7, có thể nói Gold là màu được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Tính năng tùy biến

Samsung-A7-Gold

Tính năng này được thể hiện rõ ràng nhất ở khả năng hiển thị và âm thanh của máy, với màn hình Super AMOLED cực sống động, tính năng tùy biến hiển thị thong minh đem lại chất lượng ảnh sắc nét, rực rỡ nhất. Đặc biệt hơn, hình ảnh hiển thị trên máy còn được tùy biến theo độ sáng của môi trường. Âm thanh tự động tăng giảm theo tiếng ồn….

Giao diện, âm thanh mới

Phong cách người dùng được khẳng định khi sở hữu Samsung A7 Gold, theo đó: Nhạc chuông, âm báo, khởi động, cảm ứng được thay đổi hoàn toàn và được thiết kế riêng chỉ dành cho A7.

Cấu hình mạnh

Ad Space

Samsung-A7-Gold

Đó là nhờ kết hợp song song giữa hai chip xử lý lõi tứ rời nhau với chip xử lý đa nhân LITTLE giúp tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh. Các thao tác đa phương tiện trên máy được xử lý một cách đơn giản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Selfie thông minh

Chỉ với cử động tay hoặc giọng nói, Samsung A7 Gold đã giúp bạn selfie đơn giản và nhanh chóng.

Đồng thời, góc selfie rộng hơn cũng giúp bạn chụp ảnh tập thể đầy đủ, bên cạnh đó, máy có thể ghép 3 ảnh trái – giữa – phải để tạo thành một tấm hình hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, với Samsung A7, bạn cũng có thể tạo ảnh gif ghị lại khoảnh khắc ấn tượng của chính mình bằng tính năng Animated Selfie hội tụ hơn 20 tấm ảnh liên tiếp.

Tiết kiệm điện năng

Với chế độ siêu tiết kiệm pin, Samsung A7 Gold tiết kiệm tối đa điện năng xuất ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng khi sử dụng và khi nghỉ đảm bảo cho điện thoại của bạn luôn ở trong trạng thái hoạt động, không sợ bị hết pin nữa.

Samsung A7 Gold chính hãng đang được bán trên thị trường với mức giá ~8 triệu đồng.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>