Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 phiên bản màu hồng đã cập bến tới Việt Nam

Từ khi mới trình làng thì Samsung Galaxy Note 8 chính hãng tại thị trường Việt Nam mới có sự hiện diện của 2 phiên bản là màu đen và vàng. Tuy nhiên, có 1 tin vui cho fansam đặc biệt chị em phái nữ khi xuất hiện bản màu hồng vô cùng đẹp mắt cập bến tới Việt Nam.

Ad Space

Note 8 phiên bản màu hồng đã cập bến tới Việt Nam

Thực tế sau bốn tùy chọn màu của siêu phẩm Note 8 là Midnight Black, Maple Gold, Orchid Grey và Deep Sea Blue thì Samsung đã giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc mới mang nhiều nét nữ tính hơn, đó là màu hồng (Blossom Pink) dành cho thị trường Đài Loan.

 

note-8

 

Còn tại Việt nam, tính từ thời điểm ra mắt tới nay thì chỉ có hai màu vàng và đen thế nên khi xuất hiện màu hồng theo đường xách tay cũng tạo nên một luồng gió mới và tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

Tìm hiểu rõ hơn phiên bản màu sắc hồng của Note 8

Thực tế màu blossom pink không bóng bằng rose pink trên Samsung Galaxy S8 edge, độ sắc màu có phần nhẹ hơn. Theo cảm nhận của nhiều người dùng khi được chiêm ngưỡng thực tế thì nó thiên về màu hồng phấn hơn. Đặc biệt hơn nữa, nhờ ít bóng hơn trước đây nên cũng đỡ thấy xuất hiện dấu vân tay in trên mặt kính của thiết bị.

 

note-8

Ad Space

 

Vỏ hộp sản phẩm thì không có gì khác biệt vẫn được thiết kế như cũ giống với phiên bản màu trước đây. Còn mẫu điện thoại có viền kính kim loại cũng được phủ màu hồng tạo một thể thống nhất đẹp mắt.

Một vài đặc điểm của Note 8 màu hồng

 

note-8

 

  • Cũng sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8895 giống với bản chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bộ nhớ trong 64GB, Ram 6Gb và được hỗ trợ 2 sim rất tiện lợi.
  • Chiếc Note 8 lần này được xách tay về Việt Nam với mức giá 17 triệu đồng và tất nhiên phiên bản này không dùng được tính năng Samsung Pay tại thị trường nước ta.
  • Mặt dưới của máy được ghi lắp ráp tại Việt Nam, mặt trước được giữ nguyên màu đen nếu cầm ở góc độ này bạn khó có thể nhận ra đây là smarphone phiên bản màu gì.
  • Khu vực camera và cảm biến vẫn giữ nguyên màu sắc đen, bút S Pen trên chiếc Note8 này được phủ màu hồng.

Như vậy, từ bây giờ với siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 chúng ta sẽ có thêm sự lựa chọn mới với một phiên bản màu sắc đầy nữ tính và đẹp mắt. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm ở đâu mới chất lượng, uy tín có thể tham khảo ngay tại hệ thống Clickbuy – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng. Mọi thông cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tất cả sẽ được giải đáp trực tuyến nhanh nhất.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>