Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7R refurbished thay đổi tên mới khi lên kệ

Theo thông tin mới nhất của Samsung tiết lộ sản phẩm sắp ra mắt Galaxy Note 7 tân trang không phải có tên Samsung Galaxy Note 7R refurbished mà nó sẽ được gọi là Galaxy Note FE.

Ad Space

Đại diện Samsung giải thích thêm PE nghĩa là Fandom Edition (phiên bản dành cho nhóm người hâm mộ). Sự thay đổi này với mục đích hạn chế những suy nghĩ tiêu cực của khách hàng sau những sự cố đã xảy ra trước đó. Bên cạnh đó tên gọi mới sẽ giúp sản phẩm thêm phần hấp dẫn hơn và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Samsung-Galaxy-Note-7R-refurbished

Galaxy Note 7R refurbished

Theo nguồn tin ETNews cho biết có khoảng 300.000 Galaxy Note FE đầu tiên được tung ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6 tới.

Và có một điều chắc chắn là Galaxy Note FE sẽ không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản ban đầu vẫn giữ nguyên những tính năng mới của Note 7. Những sự thay đổi nổi bật được xem là ưu điểm lợi thế như khả năng nhận dạng mống mắt làm bảo mật bên cạnh nhận dạng vân tay. Cấu hình Galaxy Note FE sẽ được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm. Ngoài ra còn được tích hợp công nghệ chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68. 

samsung-galaxy-note-7r-refurbished

Galaxy Note 7R refurbished

Samsung Galaxy Note 7R bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB. Máy rộng 5,7 inch độ phân giải là QHD cho hiển thị siêu sắc nét, cùng với đó là công nghệ Super AMOLED thế hệ mới nhất mang lại màu sắc sống động nhưng lại rất chân thực, không “ảo diệu” và nịnh mắt như ở các thế hệ trước đây.

Pin đã được thay mới hoàn toàn, với dung lượng chỉ 3.200 mAh thay vì 3500 mAh. Bên cạnh đó sẽ được kiểm chứng chất lượng, đủ an toàn để làm các thủ tục hải quan cũng như được phép mang lên các chuyến bay thương mại.

Rõ ràng với những thông tin trên đã chứng tỏ sự xuất hiện Sam sung Galaxy Note 7 Refurbished hay Galaxy Note FE là điều tuyệt vời dành cho những ai muốn sử dụng siêu phẩm Galaxy Note 7.

Ad Space

Galaxy Note 7 Refurbished Có Giá Khoảng Bao Nhiêu ?

samsung-galaxy-note-7r-refurbished

Mức giá Samsung Note 7 Refurbished hoặc Fan Edition dự kiến sẽ được tung ra tại một số thị trường Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.. với giá bằng một nửa so với giá mà sản phẩm này lên kệ đầu tiên. Như vậy sẽ rơi vào khoảng 10 tới 12 triệu. Đây là mức giá được xem là rất phù hợp với nhiều khách hàng đặc biệt đối với những fan ruột của Samsung Note.

Bên cạnh đó khách hàng cần lưu ý, những mẫu Note 7 dạng tân trang người mua sẽ không được bảo hành chính hãng.

 

 

 

 

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>