Uncategorized

Đánh giá Macbook Air 2016

Macbook Air 2016 là một trong những siêu phẩm Macbook được mong chờ nhiều nhất. Tuy nhiên, đối với những người không có hiểu biết về công nghệ vẫn luôn thắc mắc không biết có nên mua Macbook Air 2016 hay không?

Ad Space

Macbook Air mỗi khi ra đời đều nhận được sự ủng hộ một cách nhiệt tình từ nhiều tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Với dòng sản phẩm Macbook Air 2016 lần này, dù không có nhiều đột phá nhưng vẫn khiến nhiều khách hàng mê mẩn và muốn sở hữu ngay trong lần đầu tiên ra mắt. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua Macbook Air 2016, bạn đọc nên xem xét một vài tiêu chí dưới đây để dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Đánh giá Macbook Air 2016

  1. Ưu điểm của sản phẩm Laptop Macbook Air 2016

Sản phẩm Macbook Air 2016 được nâng cấp với độ phân giải cao hơn 1440 x 900 pixels cùng độ mỏng màn hình nâng cao hơn chỉ 4,86mm nên khiến cho màn hình sản phẩm to hơn. Đèn nền của Macbook tươi sáng hơn giúp quá trình chỉnh sửa hình ảnh trở nên hiệu quả hơn, việc trình chiếu hay xem phim cũng dễ dàng và trở nên chính xác hơn rất nhiều.

 

mac-air-2016

Macbook 2016 có nhiều điểm đặc biệt với cấu hình, bàn phím, camera, thiết kế,…được nâng cấp nổi bật

 

Bàn phím máy tính có đèn nền vô cùng thuận tiện để người dùng có thể gõ máy một cách hiệu quả nhất. Bộ cảm biến được tích hợp vào sản phẩm giúp thay đổi độ sáng đèn nền để tùy thuộc cho mọi thời điểm sử dụng. Trackpad cảm ứng đa địa điểm giúp quá trình tương tác chuột diễn ra mượt mà hơn. Đồng thời, Camera Facetime 720HD sắc nét giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với mọi người xung quanh.

 

Ad Space

mac-air-2016

 

Ngoài ra, tốc độ bắt wifi cực nhạy giúp sản phẩm có hiệu năng cao hơn gấp nhiều lần so với các dòng Macbook thế hệ trước. Dung lượng Ram của sản phẩm được nâng cấp lên 8GB cho bạn thu được nhiều dữ liệu hơn.

  1. Những hạn chế của Macbook Air 2016

Giá thành để mua Macbook Air 2016 dao động trên dưới 20 triệu đồng, đây là mức giá khá cao đối với nhiều người dùng laptop. Tuy nhiên, với đẳng cấp thương hiệu cùng chất lượng tuyệt vời của mình, mức giá này vẫn được nhiều tín đồ thương hiệu ưu tiên lựa chọn.

mac-air-2016

Sản phẩm Macbook Air chưa có được một bước đột phá rõ rệt so với những dòng sản phẩm thế hệ trước và cấu hình chưa đủ mạnh để sử dụng nhiều phần mềm nặng, phù hợp hơn với nhân viên văn phòng với nhu cầu sử dụng máy cơ bản. Vậy sau tất cả, Mac Air 2016 vẫn là sản phẩm Macbook rất đáng được lựa chọn mua.

Trên đây là một vài những lý do khiến bạn nên chọn mua Macbook Air 2016. Bạn đọc có nhu cầu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Macone để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa từ đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của công ty.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>