Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy A7

Cách sử dụng Samsung Galaxy A7 hiệu quả nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Samsung Galaxy A7 hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng tận dụng hết những tính năng mà nhà sản xuất tạo nên cho bạn.

Tận dụng hai khe cắm Sim

Khác với Galaxy J7 2016 vị trí đặt thẻ nhớ ngoài được tách lập riêng biệt, không chung với 2 khay Sim. Điện thoại Samsung A7 có hai khe cắm sim nhưng một trong hai khe đó, còn có chức năng là cắm thẻ nhớ. Sử dụng 2 Sim trên máy cùng một lúc nếu bạn thích sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Ad Space

Galaxy-A7

Khe cắm thẻ nhớ và khe cắm 2 Sim

Nếu bạn không thích sử dụng hai sim trên máy, bạn cũng có thể sử dụng khe cắm Sim có chức năng cắm thẻ nhớ, để hỗ trợ thêm bộ nhớ trong, giúp bạn lưu trữ những bộ phim hay video một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Không nên sử dụng ốp lưng

Với thiết kế nhôm nguyên khối, có một lớp vân nhám giúp làm sản phẩm trở nên sang trọng và quý phái hơn. Vì vậy, bạn không cần thiết sử dụng ốp lưng cho máy. Đồng thời, do thiết kế của Galaxy A7 là bọc nhôm nguyên khối.

Galaxy-A7

Không nên sử dụng ốp lưng cho A7

Vì vậy nhiệt lượng tỏa ra từ vỏ tương đối, nếu bạn dùng ốp lưng cho A7 Samsung trong khi sử dụng máy trong một thời gian dài, thì lượng nhiệt tỏa ra từ Pin không thể thoát ra ngoài, có thể khiến cho máy của bạn dễ bị chai Pin.

Không nên cắm sạc liên tục sau khi đã sạc đầy

Galaxy-A7

Ad Space

Không chỉ Galaxy Note 8 mà Pin của Galaxy A7 cũng là Pin chuẩn Li-on, nên nếu bạn sạc quá nhiều, hay sạc đầy mà không ngắt sạc thì Pin sẽ dễ bị chai Pin. Vì vậy, bạn nên sạc Pin khi Pin báo dấu hiệu, thời lượng Pin yếu và yêu cầu cắm sạc. Đồng thời rút sạc ra khỏi Galaxy A7 khi đã sạc đầy Pin. Nhờ vậy, sẽ tăng thời lượng sử dụng Pin lâu dài cho bạn.

Chỉ nên tải các ứng dụng cần thiết

Galaxy-A7

Mặc dù, với cấu hình máy tương đối mạnh, song nếu bạn tải về quá nhiều ứng dụng, và mở nhiều ứng dụng trong một lúc, cũng sẽ khiến cho máy bị lag, đồng thời bạn cũng nên sử dụng phần mềm diệt virut cho máy, và hạn chế vào các trang web xem các video gắn mác”18+”. Bởi thông thường các trang web đó sẽ có nhiều mã độc khiến máy bạn bị nhiễm virut, gây ra tình trạng máy bị chậm hay lag.

Một năm nên đi cài Samsung Galaxy A7 hai lần

Cũng giống như laptop, hay máy tính bàn, việc sử dụng Samsung Galaxy A7 trong một thời gian dài, với việc tải về hay sử dụng nhiều, đôi  khi khiến máy thường bị chậm. Vì vậy, sau 6 tháng, bạn nên đi cài máy, hay cài hệ điều hành một lần để dien thoai Samsung A7 được cập nhâp lại các tính năng ban đầu, máy nhẹ và chạy được mạnh hơn.

Thường xuyên lau chùi A7 bằng vải mềm

Galaxy-A7

Do việc sử dụng thường xuyên, các vết bẩn, có thể dính bám trên chiếc điện thoại của bạn. Vì vậy, việc thường xuyên lau chùi bằng vải mềm, sẽ khiến chiếc Samsung Galaxy A7 của bạn sạch  mới, và tăng khả năng chống bám hơn.

Trên đây, là những cách giúp bạn có thể sử dụng Galaxy A7 hiệu quả, cũng như cách bảo vệ máy, để có thể sử dụng được trong một thời gian lâu dài. Nhằm tạo cho bạn cảm giác thích thú khi sử dụng sản phẩm cũng như phát huy được hết các tính năng của nó.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>