Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S7 Edge

Bạn đã hiểu rõ về chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của mình chưa?

Là một sản phẩm được ưa chuộng nhưng không phải người dùng nào cũng am hiểu về chiếc Smartphone Samsung Galaxy S7 Edge cao cấp này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra  tất tần tật thông tin của S7 Edge.

Cấu hình tổng thể như thế nào?

Galaxy S7 Edge là một chiếc điện thoại với nhiều cải tiến mới lạ, cấu hình mạnh và thiết kế đẹp mắt. Nó sở hữu màn hình Super AMOLOED 5.5”, vi xử lý 8 nhân Exynos 8890, hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, được trang bị RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Camera sau của máy có độ phân giải 12MP khi cam trước có độ phân giải là 5MP.

Ad Space

 

samsung-galaxy-s7-edge-32gb

 

Sau khi đã biết được những thông tin cơ bản trên rồi, bạn mới tiến hành kiểm tra cấu hình của máy như sau.

Kiểm tra thông qua các lệnh trên bàn phím

Bạn soạn lệnh #0# và Samsung Galaxy S7 của bạn sẽ hiển thị một danh sách những mục cần kiểm tra như bên dưới:

RedGreenBlue kiểm tra điểm chết và ố màu của máy

Receiver kiểm tra tín hiệu nhận được của máy

Vibration kiểm tra rung

Diming kiểm tra độ sáng

Megacam kiểm tra camera

Sensor kiểm tra cảm biến

Touch kiểm tra điểm chết của màn hình cảm ứng

Sleep tắt màn hình

Ad Space

Speaker kiểm tra loa

Sub key kiểm tra bàn phím

Front cam kiểm tra camera trước.

Tiếp theo bạn soạn lệnh #06# để kiểm tra imei của máy. Bạn lấy iMei gửi 6060, sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn số iMei để check lại, nếu trùng khớp thì là hàng chính hãng.

Kiểm tra thông qua phần mềm 

Một cách kiểm tra khá đơn giản và chính xác đó là sử dụng các phần mềm kiểm tra điện thoại. Tuy nhiên với cách này, sim của bạn cần phải có kết nối 3G hoặc chỗ bạn thực hiện các thao tác kiểm tra cần có Wifi. Có một số phần mềm cho kết quả với độ tin cậy cao như Antutu Benchmark, CPU Z cho Android, Geekbench 3…

Trong đó CPU Z cho Android hỗ trợ khá tốt và có thể dễ dàng tải về từ Internet. Sau khi đã tải 1 trong 3 phần mềm trên về máy, bạn có thể sử dụng để kiểm tra điện thoại của mình.

Kiểm tra trình đa nhiệm

 

samsung-galaxy-s7-edge-32gb

 

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất để kiểm tra đa nhiệm với nhiều ứng dụng chạy cùng luc, xem với 4GB RAM thì liệu có bất cứ App nào bị reload lại trong quá trình sử dụng hay không. Sau khi thử dùng một vài phần mềm phổ thông như Facebook, Instagram, Zalo… cùng một vài Game có đồ họa khủng 3D phổ thông nhiều người dùng hiện nay. Kết quả về mặt thời gian hay trải nghiệm thì Samsung Galaxy S7 Edge đáp ứng rất tốt. Không có hiện tượng delay, tốc độ chuyển đổi giữa các ứng dụng và trò chơi rất nhanh. Đặc biệt dù có hơn 10 ứng dụng không nhẹ nhàng gì chạy nền thì Galaxy S7 Edge vẫn chưa phải load chút nào.

Như vậy, có thể nói Galaxy S7 Edge sẽ mang lại trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời cho bất cứ ai đang muốn kiểm tra sức mạnh của sản phẩm này. Dù có phần lép vế hơn siêu phẩm Galaxy Note 8 mới ra mắt, nhưng không thể phủ nhận, S7 Edge vẫn là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất tại thời điểm hiện nay, hỗ trợ đa nhiệm tốt, hiệu năng cao, tốc độ ổn định.

 

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>