Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy A7

3 điểm nổi bật trên samsung galaxy a7 2016 không nên bỏ qua

Bên cạnh sự nổi trội trong thiết kế đẹp, sang trọng, samsung galaxy a7 2016 còn là mẫu sản phẩm có nhiều tính năng cực hữu ích mà người dùng nên trải nghiệm.

Ad Space

Always-On

Đây là tính năng được trang bị trên bộ đôi cao cấp là Galaxy S7 | S7 edge cho phép màn hình hiển thị thông báo: Giờ, SMS, cuộc gọi… mà người dùng không cần phải mở máy, đơn giản hóa thao tác. Kết hợp với cùng công nghệ Super AMOLED giúp tiết kiệm Pin ở mức tối đa.

samsung-galaxy-a7-2016

Người dùng sở hữu samsung galaxy a7 2016 có thể trải nghiệm mẹo này với ứng dụng Glance Plus. Sau setup, chỉ với thao tác lượt nhẹ trên màn hình, những thông báo cơ bản sẽ hiển thị dưới dạng màn hình mờ. Ứng dụng này còn có thể tự động tắt và khóa khi cho máy vào túi, đồng thời mở trở lại khi rút ra.

Chế độ SOS

Galaxy A7 2016 giúp người dùng thao tác đơn giản trong khi gặp nguy hiểm với chế độ độ khẩn cấp được tích hợp sẵn ở trên máy.

samsung-galaxy-a7-2016

Khi chế độ này dược kích hoạt, A7 2016 sẽ tự động được chuyển sang chế độ Ultra Power Saving Mode (Siêu tiết kiệm pin), lúc này các ứng dụng cần thiết mới được hiển thị trên mành hình và internet. Đồng thời, đèn flash được chuyển thành đèn pin và kích hoạt khẩn cấp báo động có âm thanh lớn. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn về vị trí và văn bản với một số liên lạc khác.

Tính năng này được kích hoạt bằng cách ” Send SOS messages (Gửi tin nhắn SOS)” trong mục “Settings (Cài đặt )” chọn “Privacy and safety(Riêng tư và an toàn)”. Chọn một vài liên lạc đáng tin “Trusted contact” trong danh bạ. Tính năng này sẽ được hiển thị ở menu khi nhấn giữ liên tục vào nút nguồn.

Chú ý: Bạn có thể tắt bằng cách vào mục “More (Nhiều hơn)” rồi chọn “Disable Emergency Mode (Tắt chế độ khẩn cấp)”.

Ad Space

Thông báo bằng đèn flash

samsung-galaxy-a7-2016

Với một số thông báo cơ bản: Email, SMS, cuộc gọi, người dùng có thể thiết lập thông báo bằng đèn flash thay vì chỉ bằng nhạc chuông hoặc rung trên a7 samsung 2016. Khi kích hoạt, đèn Flash Led sẽ sáng, nhấp nháy để báo hiệu cho chủ sở hữu.

Hướng dẫn cài đặt:

+ Vào mục “Hỗ trợ – Accessibility”

+ Chọn “Nghe – Hearing”

+ Chọn “Flash thông báo – Flash Notification”.

Nếu bạn muốn mở rộng tính năng này với những thông báo trên nhiều ứng dụng: Facebook, Instagram, Twitter… thì có thể cài đặt App Free: Ringing Flashlight.

Có thể nói, samsung galaxy a7 2016 là mẫu smartphone ở phân khúc trung cao có màn hình lớn đang được các tín đồ đặc biệt yêu thích với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hiệu năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ.

Ad Space
Ad Space

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>